Ảnh du lịch Côn Đảo đẹp

TOUR CÂU CÁ Ở CÔN ĐẢO

Câu cá ở Côn Đảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, cảm giác hết sức tuyệt vời và khác biệt, nếu bạn đã từng được trải nghiệm câu cá tại Phú Quốc hay Nha Trang thì có thể thấy không khó để bạn có thể câu được những chú cá dưới biển. Nhưng tour câu cá tại Côn Đảo thì hoàn toàn khác đấy. Hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ thấy nhiều điều vô cùng thú vị.

Có nên đi Côn Đảo vào tháng 4

Hành trình khám phá hay du lịch Côn Đảo bắt đầu với việc lênh đênh 14 tiếng trên tàu, vừa ngắm hoàng hôn, ngắm bầu trời đầy sao cũng như hít căng lồng ngực thưởng thức hương vị biển cả. Còn gì tuyệt vời hơn khi tháng 4 đến ta lại về với thiên đường biển Côn Đảo.

Ngắm Côn Đảo tuyệt đẹp qua những hình ảnh chụp bằng smartphone

Một màu xanh ngắt từ biển trời đến cỏ cây hoa lá là ấn tượng của không ít du khách trong lần đầu đặt chân đến Côn Đảo.

Ngắm Côn Đảo hoang sơ qua ống kính của cô gái Sài Gòn

Trong hành trình du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm của mình, Myl Trương – một cô gái đến từ Tp. Hồ Chí Minh đã dành thời gian thăm thú hầu hết cảnh đẹp thiên nhiên Côn Đảo, đặc biệt là những trải nghiệm trên đảo hoang như xem rùa đẻ trứng lúc nửa đêm, lặn biển ngắm san hô

Điểm đến cuối tuần thiên đường Việt Nam Six Senses Côn Đảo

Đến với Six Senses Côn Đảo, có người đã từng gọi nơi này là “thiên đường” trong thiên đường, bởi đây nơi mà du khách có thể tận hưởng sự riêng tư, thư thái như thoát ra khỏi cuộc sống thường ngày trong không gian sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên của phong cảnh và kiến trúc thuần Việt.

Tham quan nhà tù Côn Đảo tìm về lịch sử hào hùng của dân tộc

Tham quan nhà tù Côn Đảo là một trong những địa điểm linh thiêng mà hầu hết các du khách khi đến với hòn đảo này đều chọn nhà tù Côn Đảo là một trong những địa điểm nhất định phải ghé thăm. Hệ thống nhà tù Côn Đảo những năm kháng chiến là nơi đã giam giữ và đày ải hàng nghìn chiến sĩ cộng sản